My Profile

Profile Avatar
AguedaWooldr
Potsdamer Platz 47
Wasserburg, BY 83505
Germany
08382 34 92 74 http://l.uf.e.n.gkuan.gniu.B.i...u.k5@www2s.biglobe.ne.jp/~kolbe/cgi/guestbook/g_book.cgi//g_book.cgi/

Hiểu rõ các cách chữa bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả từ đó đưa ra lựa chọn điều trị phù hợp là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân. Người bệnh đau thần kinh tọa cần được nằm trên giường cứng để nghỉ ngơi, có thể nằm sấp hoặc nằm co chân lại. Hạn chế vận động và nên bất động khi đau nhiều. Đối với các chứng đau thần kinh tọa do vấn đề nghiêm trọng về cốt ống như viêm, ung thư, có thể sẽ được bác sĩ chỉ định dùng đai nẹp, bó bột hoặc chỉnh hình thắt lưng. Bên cạnh nghỉ ngơi nhiều, người bệnh cũng phải tránh vận động nặng quá mức hoặc tác động mạnh lên cột sống thắt lưng, có thể khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn. Đối với bất kỳ bệnh về cột sống nào, kể cả đau thần kinh tọa, vật lý trị liệu luôn là một liệu pháp mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh nhưng lại đảm bảo tình an toàn.


Thầy thuốc kiope hé lộ 8 động tác yoga dành cho người bị đau thần kinh tọa
Theo hướng dẫn, người bệnh sẽ được tập các bài tập kéo dãn cột sống, giúp giải dây thần kinh bị chèn ép, từ đó tiêu trừ dần chứng đau thần kinh tọa theo thời gian. Tuy nhiên, người bệnh cần kiên trì tập luyện kết hợp với dùng thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất. Các loại thuốc chống viêm, giảm đau, giãn cơ được disk herniation; l.uf.e.n.gkuan.gniu.B.i...u.k5@www2s.biglobe.ne.jp, dùng trong dùng trong điều trị bệnh đau thần kinh tọa. Các loại thuốc này chỉ trị triệu chứng và thường kèm theo nhiều tác dụng phụ hại cho gan, thận, dạ dày. Nếu không có chỉ định của bác sĩ thì tuyệt đói không được tự ý sử dụng. Nếu muốn giảm đau không dùng thuốc Tây người bệnh có thể áp dụng các liệu pháp như như chườm nóng, chườm lạnh, chiếu tia hồng ngoại,… để đảm bảo an toàn cho cơ thể.


  1. Dấu hiệu cận lâm sàng
  2. Người đau thần kinh tọa nên kiêng ăn thịt đỏ như bò, trâu, dê
  3. Thận cũng là nguyên nhân dẫn tới đau thần kinh tọa
  4. Tang ký sinh: 0,6g
  5. PHÒNG BỆNH
  6. Viêm nhiễm tại đám rối thắt lưng

Phẫu thuật: Cuối cùng, ở Tây y, một số trường hợp đau thần kinh tọa nặng đã có dấu hiệu teo cơ chân, quá đau đớn, khó đi lại, sẽ được các bác sĩ khuyên dùng phương pháp phẫu thuật. Xoa Bóp, bấm huyệt: Xoa bóp giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, xoa dịu cơ, tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân thần kinh tọa. Dưỡng sinh: đây là liệu pháp được khuyên dùng không chỉ trong thời gian bị bệnh. Dưỡng sinh sẽ giúp cân bằng trạng thái tâm lý, giảm căng thẳng lo lắng. Tinh thần thoải mái thì cơ thể cũng nhanh chóng phục hồi. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà người bệnh sẽ được hướng dẫn dùng các loại thuốc chữa đau thần kinh tọa phù hợp. Còn thuốc tốt để chữa bệnh đau thần kinh tọa là gì? Bạn có thể tham khảo Tọa Cốt Thống của nhà thuốc Hoa Đà bằng cách click vào "xem ngay" trên ảnh dưới đây.


Trượt đốt sống hay kèm với thoái hoá cột sống, tổn thương các rễ thần kinh (hay gặp L5), hẹp ống sống thắt lưng và nặng có thể có hội chứng đuôi ngựa. Gặp ở người có tuổi, đau thắt lưng hông có đặc điểm tăng lên khi vận động và thường không có sự tương xứng giữa lâm sàng và chụp X quang. Tổn thương viêm đốt sống gây chèn ép các rễ thần kinh, gây hẹp ống sống thắt lưng và trong một số ít các trường hợp gây hội chứng đuôi ngựa trên lâm sàng. U nguyên phát: u màng tuỷ, u đốt sống, u thần kinh. Hẹp ống sống thắt lưng: nguyên nhân do mắc phải (75%), bẩm sinh hoặc phối hợp cả hai. Phì đại diện khớp (facet joint hypertrophy): thường ở một bên và gây chèn ép các rễ thần kinh tương ứng. Khởi đầu đau dây thần kinh tọa rất khác nhau tùy nguyên nhân.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.
Copyright 2011 by DotNetNuke Corporation